Panzer League APK + DATA – Game bắn xe tăng cực hay trên Android

.

Nếu bạn là fan hâm mộ của tựa game bắn xe tăng thì có lẽ Panzer League sẽ là game mà bạn không thể bỏ qua. Hiện game đang trong giai đoạn beta thử nghiệm tại một số quốc gia nhất đinh, trong đó không có Việt Nam. Vì vậy nếu bạn tìm kiếm trên Google Play sẽ không thể cài đặt được. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ link tải Panzer League APK + DATA giúp bạn có thể trải nghiệm trước tựa game hứa hẹn sẽ rất hot khi ra mắt chính thức này.

Tải Panzer League APK + DATA – Download Panzer League APK

Panzer League là tựa game theo phong cách chơi MOBA nổi tiếng hiện nay. Vì vậy vai trò của mỗi class trong game được thể hiện khá rõ rệt, từ hỗ trợ, đỡ đòn cho đến sát thương chủ lực, mặc dù thứ bạn điều khiển không phải là nhân vật mà chính là những chiếc xe tăng với ngoại hình hầm hố. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thay đổi class sau mỗi hiệp chơi nếu có cảm thấy nhàm chán với class trước đó.

panzer league apk 1

Panzer League rất phong phú về chế độ chơi như chế độ cơ cơ bản là đấu đội, bạn còn có thể lựa chọn nhiều chế độ khác như chiếm cứ điểm, đột nhập, hỗn chiến… Bạn có thể chơi online đối đầu với những người chơi khác, hoặc mời bạn bè cùng chiến đấu.

panzer league apk 2

Game trang bị cho người chơi hơn 18 mẫu xe tăng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, được chia thành 4 class, mỗi class đều có vai trò và khả năng riêng biệt. Và bạn cần phải nâng cấp chúng bằng những vật phẩm thu thập được sau mỗi trận đấu, điều chỉnh sao cho phù hợp với phong cách chơi và sở trường của bạn nhất.

Panzer League v1.0.628 APK

OBB Data

 

 
Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét