Dead Rivals – Game bắn Zombie cực hấp dẫn cho PC, Android & iOS

.

Nếu bạn là fan hâm mộ của tựa game bắn Zombie thì Dead Rivals sẽ là sự lựa chọn đáng giá dành cho bạn. Game hiện đã có mặt trên tất cả các hệ máy PC, Android và iOS. Ngay bây giờ bạn có thể tải về Dead Rivals  cũng như cho toàn bộ hệ máy để trải nghiệm những trận săn Zombie khốc liệt.

Download Dead Rivals – Game bắn Zombie

Dead Rivals là một tựa game MMORPG thuần túy, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 nhân vật cơ bản để bắt đầu chuyến phiêu lưu chống lại bọn Zombie hung tợn này. Được thiết kế với lối di chuyển theo góc nhìn thứ 3, pha lẫn yếu tố Action, người chơi sẽ phải chiến đấu với lũ Zombie bằng những vũ khí, trang bị mà họ có, đồng thời tìm cách giải cứu những người còn sốt sóng khỏi sự truy đuổi của Zombie.

dead rivals apk 1

Ngoài ra game cũng hỗ trợ khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn, bạn có thể cùng những người chơi khác lập đội để cùng chiến đấu hoặc cùng đối đầu với nhau trong một đấu trường PvP nhất định. Ngoài ra, nền đồ họa 3D đẹp mắt của game cũng chính là một trong những yếu tố đặc sắc sẽ thu hút khá nhiều người chơi đấy.’

Mời bạn xem qua trailer của gam


Hiện game đã được phát hành rộng rãi trên toàn bộ các hệ máy từ PC, Andoid, iOS. Ngay bây giờ bạn có thể tải về theo link mình chia sẻ dưới đây.

 

Dead Rivals for Android

Dead Rivals for iOS

Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét