Shadow of War (Unreleased) APK + DATA – Game nhập vai cực hay

.
Tại hội nghị game E3 2017 tổ chức thường niên hàng năm, hãng Warner Bros đã giới thiệu tới các game thủ tự game Middle-earth: Shadow of War (Unreleased) cho tất cả hệ máy PC, Console và Mobile. Tuy nhiên phiên bản cho Mobile được ưu ái hơn và được hãng phát hành đầu tiên. Nếu bạn là fan thể loại RPG game nhập vai pha lẫn yếu tố Strategy thì có lẽ không nên bỏ qua Shadow of War (Unreleased). Bài viết sau đây xin được giới thiệu qua và chia sẻ link tải file APK + DATA đầy đủ của tựa game này.
shadow of war (unreleased) apk + data

Shadow of War (Unreleased) APK + DATA

Tải Middle-earth: Shadow of War (Unreleased) APK cho Android

Điểm khác biệt đang chú ý so với phiên bản PC Middle-earth: Shadow of War sẽ là tựa game góc nhìn thữ 3, còn đối với phiên bản mobile thì game được chuyển thành thể loại game RPG pha lẫn yếu tố Strategy. Thay vì bạn điều khiển một nhân vật, bạn sẽ phải điều khiển một nhóm nhân vật nhất định với hệ thống chiến đấu sẽ được auto và người chơi chỉ việc lựa chọn kích hoạt kỹ năng cho nhân vật mà họ muốn thôi.

shadow of war (unreleased) apk + data 1

Kết thúc mỗi trận chiến, bạn sẽ thu về được những chiến lợi phẩm đầy giá trị, hay những nguyên vật liệu cần thiết để nâng cấp đội quân hùng mạnh của mình, đồng thời cũng giúp cho nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, nền đồ họa 3D đẹp của game cũng là một điểm sáng góp phần tạo nên sự lôi cuốn với người chơi.

Middle-earth: Shadow of War (Unreleased) APK + DATA

File APK

DATA

Với các thiết bị iOS bạn vui lòng chuyển vùng tài khoản Apple ID sang (Philippines) để tải game:

Trên đây là bài giới thiệu cũng như chia sẻ link tải Shadow of War (Unreleased) APK + DATA. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét