Durango: Wild Lands APK 2.5.1 + DATA – Game sinh tồn cực hay

.

Nếu bạn là người yêu thích thể loại game sinh tồn thì Durango: Wild Lands sẽ là tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Bài viết sau đây mình xin chia sẻ link tải Durango: Wild Lands APK 2.5.1 + DATA giúp bạn có thể trải nghiệm trước game đợi ngày ra mắt chính thức. Vì hiện tại Durango: Wild Lands vẫn đang ở giai đoạn Closed Beta Test mà thôi.

Download Durango: Wild Lands APK 2.5.1 + DATA

Durango: Wild Lands lấy bối cảnh diễn ra khi bạn là một trong số những hành khách trên một chuyến tàu bị tấn công bởi những sinh vật kỳ lạ, nhiệm vụ của bạn là phải sống sót bằng mọi giá, thu thập những vật phẩm, nguyên vật liệu bất kỳ xuất hiện trước mắt bạn, tận dụng chúng để chế tạo nên những vật dụng tùy thân, giúp bạn sinh tồn và có thể chống trả trước những con khủng long hung tợn.

durango: wild lands apk + data 1

Durango: Wild Lands hấp dẫn người chơi nhờ vào nền đồ họa vô cùng sắc nét và rất chi tiết, mang đến cho người chơi một cái nhìn hoàn toàn khác về một tựa game mobile nhưng lại có nền đồ họa như một siêu phẩm AAA trên PC/Console. Bên cạnh đấy, người chơi có thể tùy ý lựa chọn nhân vật cho mình khi vừa bắt đầu game, mỗi nhân vật đều có thể tùy chỉnh ngoại hình cũng như sở hữu những kỹ năng sống riêng, phù hợp với những yếu tố nhất định cho việc sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt.

Mời bạn xem qua video giới thiệu về game dưới đây:

Durango: Wild Lands v2.5.1 APK + DATA mới nhất

Durango: Wild Lands giai đoạn vừa được triển khai vào ngày 20/07 trên nền tảng Android, bạn đọc nếu có quan tâm đến tựa game này thì có thể tải về theo link trên đây để trải nghiệm trước.

 

 
 
Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét