Download Diablo 2 Complete Edition + Custom – Bản MOD hoàn thiện đỉnh nhất by taiphanmempc

.

Chắc hẳn tuổi thơ thế hệ 8x, 9x đời đầu đã quá quen thuộc với cái tên Diablo 2. Một tựa game nhập vai hành động đỉnh cao do Blizzard North phát triển và được Blizzard Entertainment phát hành vào năm 2000. Hôm nay TPM PC xin gửi các bạn Diablo 2 Complete Edition bản hoàn thiện và hoản chính nhất của game. Bao gồm các custom và mod đỉnh nhất hiện nay. Hãy nhanh tay tải Diablo 2 và chơi ngay trên máy tính của bạn đi nào!

tai diablo 2 cho may tinh

Tải Diablo 2 Complete Edition

Vẫn nhớ những năm 2007, lúc đó mình còn là 1 cậu học sinh lớp 10. Biết đến Diablo 2 với những giờ ngồi chơi trên máy tính quên cả ăn cơm, quên cả đi học thêm. :)) Một tuổi thơ thật dữ dội. 😀 Phiên bản Diablo 2 Complete Edition bao gồm tất cả phiên bản của game gồm các tinh chỉnh tối ưu update mới nhất trong game. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo dưới đây:

tai diablo 2 cho may tinh 1

Thông tin và phiên bản Diablo 2 Complete Edition từ tác giả Ashton Lee:

  • Là phiên bản đầy đủ nhất có âm thanh khi trò chuyện với NPC và Movie với nhạc.
  • Đã tích hợp D2SE + Đã Fix Critical bug. Cái này trên internet chưa ai có hết.
  • Tích hợp công cụ đổi version do chính tay mình viết bằng batch cách đây 12 năm. Nó bao gồm toàn bộ Version từ 1.07 đến 1.14D *Có bao gồm bản 1.10 Beta*. Đã add sẵn Plugy 11.02 vào rồi. Switch version xong là chạy thôi. Khỏi add lại plugy.
  • Plugy 11.02 có thể hoạt động tốt trên version 1.13D thôi nhé. Từ 1.14 trở về sau chưa có cách add được.
Vì là bản Complete bạn hoàng toàn có thể chơi LOD (Diablo 2 Lord of Destruction) hoặc cài các mod của Diablo II cho vào folder mod chơi. Hoặc cài bản Median Sigma mà không lo lỗi gì hết !
tai diablo 2 cho may tinh 2

Diablo 2 Complete Edition + Custom

🔄 Đổi Version

📝 TUTORIAL ~ HƯỚNG DẪN CÀI GAME

  1. Sau khi Download về giải nén → chạy file D2VidTst.exe để Run Test. Chạy xong nó ra cái bảng chọn cái đầu tiên. Cái này về sau chọn lại được nhé. Sau khi chạy xong có thể vô Diablo 2 được rồi đó  hoặc D2SE…
  2. Còn cái Đổi Version thì Download về vứt vào folder chứa game. Chạy file Change Game Version.cmd để khởi dộng tools.

⚡CHÚ Ý: Với những bạn dùng Windows 10 khi chạy file D2VidTst để Test và game không chạy thì bạn hãy lần lượt chuột phải vào 2 file đó là D2VidTst và D2SE > Properties và chọn như hình dưới đây:

tai diablo 2 cho may tinh 3
 
 
Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét