Download Game Bida Cool Pool 3D Full - Tải Game Bida Cho Máy Tính

.
Cool Pool 3D hay còn có tên gọi là Cool Pool 8 Ball là game bida Offline hay nhất dành cho PC trên máy vi tính. Với tính chính xác cao, game mượt mà không giật lắc, Cool Pool 3D là game bida 3d tuyệt đỉnh hấp dẫn nhất để chơi trên PC đem lại cảm giác thật y hệt như thi đấu Bida lỗ ngoài đời thực. Nếu bạn là người yêu thích chơi Bida và muốn trải nghiệm 1 tựa game đem lại độ chính xác tuyệt đối thì đây là lựa chọn tốt nhất cho bạn để thư giãn giải toả căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, Cool Pool 3D thích hợp với mọi lứa tuổi và giới tính.

Với đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt cùng nhiều chế độ chơi, game bida 3D Cool Pool cho trải nghiệm game cao hơn hẳn những tựa game bắn bida khác. 3D Cool Pool có 5 chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Bao gồm Basic Pocket Billiards, Eight Ball, Cutthroat, Nine Ball, Rotation. Mỗi chế độ sở hữu các luật chơi khác nhau và bạn có thể dễ dàng làm quen bởi từng chế độ đều có các tip hướng dẫn trước khi chơi. Có 3 cấp độ khó của game là Easy, Medium và Hard. Bạn có thể là 1 tay cơ chơi game bida rất giỏi ngoài đời thực, tuy nhiên hãy chọn chế độ Easy trước, chế độ Hard sẽ thực sự làm khó bạn đấy.

Mặc dù ra mắt cách đây khá lâu, tuy nhiên đây là tựa game bida có thể coi là thành công nhất trên PC hiện nay. Một tựa game mà mình nghĩ không thể thiếu trong bộ sưu tập của các bạn. Gameplay đơn giản nhưng xả stress rất tốt. Tải ngay game bida 3D Cool Pool này về máy nhé.

Link Tải Game Bida Cho Máy Tính

Download:

Fshare - Cool Pool 3D Full - Link dự phòng

Mediafire - Cool Pool 3D Full

4share - Cool Pool 3D Full

Mật khẩu: dembuon.vn hoặc fabin1024

[​IMG]

Luật chơi 3D Cool Pool

Nguyên tắc đầu tiên trong game bida 3D Cool Pool là người chiến thắng là người ăn được bi số 8. Tuy nhiên bạn không được ăn ngay bi số 8. Bạn có 2 lựa chọn. Bạn sẽ ăn tất cả từ bi số 1 đến bi số 7 hoặc từ bi số 9 đến bi số 15. Cuối cùng ăn bi số 8 và bạn sẽ chiến thắng.

Bi số 1 đến số 7 gọi là Solid. Bi số 9 đến số 15 gọi là Stripe. Nếu lần đầu tiên bạn ăn 1 bi Solid, hãy ăn tất cả các bi Solid còn lại rồi đến bi số 8. Và ngược lại, nếu lần đầu tiên bạn ăn 1 bi Stripe, hãy ăn tất cả các bi Stripe còn lại rồi đến bi số 8. Bạn sẽ chiến thắng.

Bi số 8 phải được ăn theo thứ tự cuối cùng, nếu sai thứ tự, bạn sẽ thua cuộc.

Không được ăn bi Solid sau đó lại ăn bi Stripe và ngược lại, bạn sẽ phạm luật.

Bạn có thể thay đổi góc nhìn nghiêng, thẳng, dọc để quan sát tốt hơn vị trí các bóng. Bạn có thể đánh bóng mạnh hay nhẹ, xoáy tiến hoặc giật lùi tùy theo lực tác động vào bóng. Sau mỗi màn, hệ thống sẽ liệt kê kết quả như số lượt đánh, số bóng vào lỗ, độ chính xác, số bóng nhiều nhất rơi vào lỗ trong một lượt, thời gian ngắm bắn và tổng thời gian chơi.
Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét