Tải Game Mount & Blade II: Bannerlord Update e1.0.5 (Full DLC) Crack | FULL CRACK PC

.

 

Copy hết bên trong Update e1.0.5 vào thư mục game!

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 (64-bit only)
Processor: Intel® Core™ i3-8100
Memory: 6 GB RAM
Graphics:NVIDIA® GeForce® GTX 660 2GB
Storage: 60 GB available space

Phiên bản đầu rất thành công đã khiến nhà phát triển Taleworlds đầu tư rất nhiều cho bản Mount&Blade II kế tục để không bị cái bóng thành công của tựa game đầu phủ mờ. Với những hé lộ gần đây của nhà phát triển, fan hâm mộ đã dần nhận ra một sản phẩm vượt trội đang sắp ra mắt.

Ở phiên bản trước, Mount&Blade đã bị giới hạn về việc thể hiện vũ khí thông qua vẻ ngoài của nhân vật, điều này sẽ làm người chơi “hơi chán” vì họ không thể vào quán rượu và khoe “xem kiếm tôi đẹp chưa này”. Nếu như bạn trang bị cả kiếm ngắn song song với chùy ngắn, kết quả chỉ hiển thị được mỗi cây kiếm. Tuy nhiên ở Mount&Blade II, Taleworlds đã chiều lòng người chơi bằng cách thêm số lượng vật thể có thể hiển thị trên nhân vật, theo đó bạn trang bị nhiều hơn 1 vũ khí, dĩ nhiên là nếu nâng cấp nhận vật cho phép đem nhiều vũ khí, thì số vũ khí đó sẽ hiện đủ trên nhân vật. Taleworlds còn dí dỏm rằng “có hơi bất hợp lý nếu người chơi đeo cả trường kiếm, búa chiến và gươm ngắn 1 tay cùng lúc. Tuy nhiên chả ai quan tâm nếu bạn rất ngầu đúng không?” Dĩ nhiên là sẽ rất dị nếu mớ vũ khí kia cứ cứng đơ khi bạn di chuyển trên ngựa hay chạy bộ, thế nên Taleworlds cũng kĩ lưỡng cho một tí rung rinh vào đó để bảo đảm không phải là dạng “cứng đơ cứng còng”.

Ở phần 1, thứ gây cho người chơi ấn tượng mạnh là hình ảnh một chiến binh thân chi chít tên găm, tấm khiên dày đặc vết chém cũng như mũi tên găm vào. Ở Mount&Blade II, Taleworlds bảo đảm sẽ còn khiến cho hiệu ứng này hơn cả kĩ xảo điện ảnh.

Game lấy bối cảnh 200 năm trước những sự kiện xảy ra trong Mount&Blade: Warband. Xuyên suốt thời kỳ suy tàn của Đế quốc Calradian và sự thành lập các vương quốc vốn đã từng xuất hiện trong những phiên bản trước đây. Quá trình suy vong của Đế quốc Calradian cũng tương tự như sự sụp đổ của Đế quốc La Mã và sự hình thành của các vương quốc sơ khai ở Trung Đông, Bắc Phi và châu Âu. Áo giáp, vũ khí và kiến trúc lấy cảm hứng từ năm 600 đến năm 1100. Hơn nữa, có rất nhiều chư hầu khác nhau phục vụ cho Vương quốc tùy theo cung cách của họ.

Bannerlord sẽ bao gồm ít nhất sáu phe phái chính, mỗi bên bao gồm các gia tộc thù nghịch với những mục tiêu của riêng họ, cũng như các phe nhóm vũ trang như lính đánh thuê. Các phe cánh Northern, Western, và Southern Empire đều sử dụng một đội hình cần bằng gồm toàn kỵ binh nặng, lính cầm giáo và cung thủ. Vlandians là một vương quốc phong kiến chuyên về chiến thuật kỵ binh nặng. Sturgians ở cánh rừng phương Bắc thì chuyên về bộ binh trang bị rìu và kiếm. Aserai ở vùng sa mạc phía Nam rất giỏi cả về chiến thuật kỵ binh và bộ binh. Khuzait ở thảo nguyên phía Đông thì chuyên về kỵ binh bắn cung. Battanians ở vùng rừng rậm trung tâm thì chuyên về lối đánh phục kích với cung thủ từ trên cây.

 
Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét