CrossOver 21 – Cài Đặt Và Chạy Ứng Dụng, Game Của Windows Trực Tiếp Trên Máy Mac by tienichmaytinh

Giới Thiệu

CrossOver có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, dung lượng lại nhẹ. Được nghiên cứu và phát triển bởi công nghệ CrossTie. Cho phép bạn cài đặt và sử dụng các chương trình thông dụng của Windows lên macOS. Điểm đặc biệt là các ứng dụng Windows này sẽ được chạy không khác gì các ứng dụng ban đầu được viết dành cho macOS. Với CrossOver, bạn không cần khởi động lại, không cần sử dụng máy ảo, không cần cài đặt Windows! Hiện nay CrossOver đã hỗ trợ cài đặt trên 17.190 phần mềm khác nhau. Trong đó có khoảng hơn 3.050 phần mềm tương thích hoàn toàn macOS. Có đầy đủ các tính năng và không xảy ra tình trạng lỗi khi sử dụng.

Một Số Tính Năng Nổi Bật Của CrossOver 21

Hỗ Trợ Cài Đặt Và Chạy Phần Mềm Của Windows Trên Máy Mac

CrossOver không phải là một trình giả lập. Nó hoạt động dựa trên nguyên tắc dịch lại các lệnh của Windows thành các lệnh của macOS để bạn có thể cài đặt và chạy trực tiếp chúng trên thiết bị của mình. Tương tự như công cụ WSA (chạy phần mềm Android trên Windows 11) vừa được Microsoft phát triển gần đây. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần khởi động lại máy tính, giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tăng năng suất làm việc.

 

Cài Đặt Nhanh Chóng Chỉ Với Vài Cú Click Chuột

CrossOver được phát triển dựa trên mã nguồn của Wine, có giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Quá trình cài đặt chỉ mất vài phút là bạn có thể sử dụng các phần mềm vốn ban đầu được thiết kế riêng cho Windows. Do chạy trực tiếp từ phần cứng không thông qua máy ảo, các phần mềm này khởi động khá nhanh, mượt mà. Đem lại những trải nghiệm thú vị mới đến người dùng.

 

Hỗ Trợ Ứng Dụng Và Game 32bit (Cả MacOS và Windows)

CrossOver còn có thể giúp bạn chạy các ứng dụng và game 32bit trên macOS Catalina. (Từ phiên bản 10.15 trở đi, Apple đã ngừng hỗ trợ 32bit). Nếu như máy tính của bạn đang ở phiên bản trên và phần mềm vẫn chưa được cập nhật lên 64bit. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tiếp tục làm việc.

 

Yêu Cầu Cấu Hình

CrossOver 21 hỗ trợ cho các dòng máy Mac. Đang chạy macOS 10.10 trở lên (tương thích với Big Sur và Monterey).

Tải Xuống CrossOver 21 – Cài Đặt Và Chạy Ứng Dụng, Game Của Windows Trực Tiếp Trên Máy Mac

CrossOver 21 – Cài Đặt Và Chạy Ứng Dụng, Game Của Windows Trực Tiếp Trên Máy Mac

Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net
Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0902 580 660
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét