NARUTO: ULTIMATE NINJA STORM [6.5 GB]

.

1. NỘI DUNG GAME:

Về mặt bối cảnh, Naruto: Ultimate Ninja Storm (NUNS) dựa theo diễn biến của 135 tập đầu tiên trong bộ truyện Naruto, với việc anh chàng ninja “siêu quậy” tham gia cuộc thi ninja trung đẳng đầy thử thách. Để thể hiện khoảng thời gian hấp dẫn này, NUNS đem đến cho các fan hệ thống những nhiệm vụ chơi đơn đa dạng mang tên “Ultimate Mission”, với những chuyến phiêu lưu tham gia nhiệm vụ do dân làng và các ninja cấp cao giao phó. Ultimate Mission sẽ có cơ cấu phân loại là nhiệm vụ chính đi theo cốt truyện và những nhiệm vụ phụ đóng vai trò làm phần thưởng dành cho Naruto “mở khóa”.

Cải tiến dễ nhận thấy nhất ở bản này là đồ họa 3D sẽ được đưa vào tất cả những cảnh chiến đấu cũng như phiêu lưu trong trò chơi. Điều này sẽ khiến yếu tố hành động song đấu có chút thay đổi nhưng nhìn chung vẫn mang nét thân thiện do game đã giữ lại hệ thống điều khiển nhân vật như thời còn sử dụng cơ cấu 2D – di chuyển bằng thanh analog trái, nhảy bằng X, đánh bằng O, phóng phi tiêu (hoặc vũ khí) bằng nút “vuông” và sử dụng nhẫn thuật (jutsu) bằng nút “tam giác”. Việc sử dụng jutsu cũng chia làm nhiều cấp độ tùy thuộc lượng “chakra” có được. Ngoài ra, một yếu tố mới khá thú vị là bạn có thể gọi hai người bạn đồng hành của mình giúp đỡ trong những trận song đấu.

Những trận đấu trùm sẽ là một nét mới ở Naruto: Ultimate Ninja Storm, ngay cả trong phần chơi đơn lẫn trong phần song đấu truyền thống. Thường thì người chơi sẽ phải đối đầu với những quái vật phong ấn khổng lồ và chỉ có thể chiến thắng khi khai thác được những điểm yếu của chúng. Một trong những trận đấu đặc trưng ở phần chơi đơn là Naruto sẽ chiến đấu với “ninja cát” Gaara và quái vật Shukaku phong ấn trong người cậu bé. Trận chiến sẽ áp dụng cơ chế hành động theo ngữ cảnh dạng như God of War, nghĩa là bạn sẽ phải bấm chính xác một dãy nút trên màn hình để ra đòn kết liễu hoặc tránh né những đòn tấn công của chúng.

2. ẢNH & CLIP:
 

 

 

3. TẢI GAME:

Link Fshare
 

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows (64bit) 7 or higher up to date
  • Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual Core 6400+ 3.2GHz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 1024 MB video card
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 8 GB available space
Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét