Mcredit Là Ngân Hàng Gì? Có Tốt Không, Có Nên Vay Tiền Không? Nên Vay Tiền Tại Mcredit không?

.

Nếu bạn đang cần vốn gấp, nhưng lại ngại các thủ tục rờm rà, phức tạp của các ngân hàng, vậy sao bạn không tìm đến những trang web vay tiền uy tín để giải quyết vấn đề tài chính của bản thân. Hôm vay vốn online sẽ giới thiệu cho bạn biết về trang web vay tiền uy tín đó là Mcredit, Hãy cùng vay vốn online tìm hiểu về Mcredit là gì, và có nên vay tiền Mcredit không nhé.

Vay tiền uy tín
Vay tiền uy tín

Tổng quan về Mcredit

Mcredit cho vay tiền mặt nhanh
Mcredit cho vay tiền mặt nhanh

Mcredit là một công ty tài chính có 100% vốn đâu tư của Ngân hàng TMCP Quân đội (MBbank). Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu vay trả góp, dùng tín chấp với các sản phẩm đa dạng sẽ giúp khách hàng đáp ứng được nhu cầu tín dụng của bản thân.
Mcredit là công ty tài chính tiêu dùng thuận tiện cho mọi người dân, vì có sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng cho khách hàng lựa chọn, đáp ứng cho cả những khách hàng nhu cầu nhưng lại có thu nhập không cao.

Mcredit đa dạng với các sản phẩm chính là : Cho vay trả góp và Cho vay tiền mặt, với những ưu điểm vượt trội là: xét duyệt thủ tục nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất khá cạnh tranh đồng thời mạng lưới phân chia rộng khắp đất nước, giúp khách hàng có thể tiếp cận với Mcredit một cách dễ dàng.

Đồng thời áp dụng ứng dụng công nghệ số trong vận hành và trong các hoạt động tiếp thị dịch vụ, giúp tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, giảm thiểu mức độ tương tác của con người, mọi hoạt động điễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Mcredit chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên, có kiến thức, tận tình tận tâm, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao và đặc biệt, quan tâm xây dựng mô hình quản trị công ty và quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế, đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững.

Với những cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Shinsei Bank (Tập đoàn Tài chính của Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, đầu tư, bảo hiểm. Shinsei Bank có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính tiêu dùng thông qua công ty con là công ty Tài chính Shinsei (SF) ), Mcredit tin tưởng rằng chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ uy tín, an toàn nhất cho khách hàng, nếu bạn đang có nhu câu vay tiền chắc chắn rằng Mcredit sẽ là địa chỉ an toàn để gải quyết nhu cầu tài chính của khách hàng.

Tầm nhìn:

 • Được khách hàng tin cậy, là mục tiêu mà Mcredit đang hướng đến, đồng thời cũng mong muốn hoạt động tại Việt Nam một cách hiệu quả nhất.

Sứ mệnh:

 • Hiện thực hóa nhu cầu tiêu dùng của người dân Việt Nam, cung cấp đa dạng sảm phẩm cho khách hàng, đặc biệt giúp người dân có thu nhập khiêm tốn có thể giải pháp tài chính một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Giá trị cốt lõi:

“Cam kết – Hợp lực – Sáng tạo – Hiệu quả”

 • Cam kết: Môi trường làm việc năng động, thân thiện, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi cán bộ nhân viên; cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.
 • Hợp lực: Liên kết bền vững với MB, Shinsei Bank và các đối tác.
 • Sáng tạo: Liên tục cải tiến để vươn lên hàng đầu, tạo nên giá trị khác biệt.
 • Hiệu quả: là thước đo của thành công, mỗi việc làm dù là nhỏ nhất cũng được đánh giá tính hiệu quả.

Nhìn một cách tổng quát cho thấy, Mcredit là một trang website vay tiền uy tín, chất lương, đa dạng nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn, đồng thời dối tác của Mcredit uy tín, an toàn, và mạnh lớn. Nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Mcredit.

Các sản phẩm, dịch vụ nôi bật tại Mcredit

Mcredit hiện đang tập trung phát triển các mục dịch vụ cho vay tín chấp. Nổi bật nhất là các gói vay tiền mặt và vay mua hàng trả góp với mức lãi suất cho vay cực cạnh tranh và thủ tục đăng ký đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, chi tiết các gói vay như sau:

Ưu điểm khi vay tín chấp Mcredit?

Ưu điểm khi vay tín chấp Mcredit
Ưu điểm khi vay tín chấp Mcredit

Vay tiền Mcredit nhanh chóng với nhũng ưu điểm nổi bật như

 • Thủ tục vay tiền đơn giản
 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản
 • Hạn mức khách hàng lên đến 70 triệu
 • Khách hàng được hỗ trợ nhiệt tình nhất, hỗ trọ tận nơi.
 • Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng

Vay tiền mặt trả góp

Cho phép khách hàng cá nhân hoặc khách hàng tổ chức có thể vay tiền nhưng không cần tài sản đảm bảo. Hạn mức khách hàng được vay tương đối lớn, năm trong khoảng từ 10 triệu đến 70 triệu đồng/ lần. Hình thức trả góp này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc thanh toán nợ với Mcredit.

Quy trình thẩm định sẽ diễn ra trong 3-5 phút, thời gian nhanh chóng, xét duyệt hồ sơ cũng siêu nhanh. Đồng thời sẽ được giải ngân trong ngày và đảm bảo nhanh nhất có thể. khách hàng sẽ được giải ngân thông qua thẻ ngân hàng, đáp ứng kịp thời vấn đề tài chính cho khác hàng.

Vay mua xe máy và xe điện trả góp

Tại Mcredit khách hàng có thể vay được tiền chỉ cần khách hàng có CMND và hộ khẩu / Bằng lái xe, như vậy là khách hàng đã có thể vay được tiền tại Mcredit từ 5 triêu đến 100 triệu đồng. Mcredit chỉ yêu cầu khách hàng trả trước 10% giá trị của tài sản, đồng thời cũng sẽ dùng chính chiếc xe máy và xe điện mà khách hàng đã mua trả góp để làm tài sản đảm bảo cho các gói vay.

Quy trình được diễn ra tương đố nhanh, cũng nhanh như vay tiền mặt. Nhưng khác ở điểm, khách hàng sẽ nộp tiền trả trước với bên bán hàng. Còn Mcredit sẽ có trách nhiệm giải ngân các khoản mà khách hàng vay vào tài khoản của đại lý/nhà phân phối các sản phẩm mà khách hàng đã mua. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiểm thời gian, khi đi mua hàng hóa.

Vay mua điện thoại, điện máy

Với hình thức trả góp này, Mcredit chỉ yêu cầu khách hàng cung cấp hồ sơ gồm có bản sao chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu … và các giấy tờ khác tùy vào nhưng khoản hạn mức vay khách nhau của Mcredit đưa ra.

Hạn mức tại Mcredit tối thiệu là 2 triệu và cho vay tối đa là 100 triệu đồng/ lần. khách hàng sẽ có hạn mức vay tiền trả góp theo hình thức mua hàng là từ 3 đến 26 tháng nên bạn có thể lên phương án trả nợ có lợi nhất cho mình.

Nếu cần có hỗ trợ tài chính khách hàng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất, Vì Mcredit có liên kết trực tiếp với các siêu thị điện thoại, điện máy trên toàn quốc, vì vậy khách hàng sẽ được hỗ trợ dù ở đâu, và Mcredit sẽ không thu phí môi giới, phí dịch vụ nào đối với những khách hàng có nhu cầu vay mua hàng trả góp.

Các hình thức vay tín chấp Mcredit

Hình thức
Hồ sơ
Hạn mức
Vay tiền theo bảng lương CMND hoặc CCCD
Hộ khẩu
Hợp đồng lao động, Xác nhận công tác
Sao kê lương, xác nhận lương 3 tháng gần nhất
Từ 10 – 70.000.000 VNĐ
Vay tiền bằng hợp đồng trả góp CMND hoặc CCCD
Hộ khẩu
Hợp đồng trả góp hoặc biên lai đóng phí hợp đồng tín dụng
Từ 10 – 70.000.000 VNĐ
Vay tiền thẻ hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ CMND hoặc CCCD
Hộ khẩu
Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Biên lai đóng phí
Từ 10 – 70.000.000 VNĐ
Sao kê Ngân hàng CMND hoặc CCCD
Hộ khẩu
Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất
Từ 10 – 50.000.000 VNĐ
Cavet xe máy CMND hoặc CCCD
Hộ khẩu
Cavet xe chính chủ
Từ 10 – 50.000.000 VNĐ
Các hình thức vay tín chấp Mcredit

Hướng dẫn vay tiền tại Mcredit siêu đơn giản

Điều kiện vay cơ bản của Mcredit bao gồm:

 • Công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi
 • Đủ khả năng tự chịu trách nhiệm hành vi năng lực dân sự đầy đủ
 • Khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu
 • Tùy theo quy định của từng gói vay sẽ yêu cầu các loại giấy tờ khác như bằng lái xe..
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng…đủ khả năng chi trả cho khoản vay.

Những điều mà Mcredit yêu cầu không quá khắ khe và cũng giống như quy định chung của các ngân hàng hay các công ty tài chính. Nên khách hàng không cần lo lắng quá về việc bản thân có đủ điều kiện vay hay không.
Tùy theo mỗi khoản vay sẽ có những yêu cầu khác nhau, nên chỉ cần khách hàng hào tất các hồ sơ theo wuyd định của mỗi khoản vay, làm đúng các thủ tục đăng ký vay là khoản vay của bạn sẽ được Mcredit giải ngân nhanh nhất có thể nhé.

Thủ tục vay tiền Mcredit gồm các bước sau:

Quy trình vay tiền nhanh
Quy trình vay tiền nhanh
 • Bước 1: Liên hệ và nhận tư vấn về các gói hỗ trợ tài chính của Mcredit, nhân viên hỗ trợ sẽ gúp bạn tìm ra những gió phù hợp với nhu cầu, cũng như khả năng tài chính của bạn.
 • Bước 2: Hoàn tất hồ sơ mà Mcredit yêu cầu, tùy vào những khoản vay sẽ có những yêu cầu cung caaos hồ sơ khách nhau, đồng thời Mcredit sẽ hỗ trợ khách hàng về hồ sơ.
 • Bước 3: khách hàng sẽ bổ sung thông tin nếu còn thiếu sau quá trình Mcredit thẩm định hồ sơ khách hàng. Còn nếu không có vấn đề gì, hồ sơ đạt thì được xét duyệt hồ sơ vay tiền của khách hàng
 • Bước 4: Tất cả đã được duyệt, thì khách hàng sẽ được nhận thông báo từ Mcredit về kế hoạch giải ngân và giải ngân thông qua bên trung gian thứ 3 được nhắc đến trong hợp đồng tín dụng của bạn…

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay Mcredit

Sau khi khách hàng được giải ngân, đồng thời cũng được cung cấp số Hợp đồng và lịch trả nợ. Tùy vào khoảng cách địa lý khách hàng có thể lựa chọn đóng tiền trả góp theo mỗi tháng trực tiếp tại Ngân hàng Quân đội, hoặc tại các cửa hàng thu hộ, hay đóng tiền trả góp thông qua ví điện tử như Momo, Payoo …

Thanh toán khoản vay MCredit tại chi nhánh ngân hàng Quân Đội

Thanh toán hợp đồng vay của MCredit an toàn và nhanh nhất đó chính là thanh toán tại các chi nhánh ngân hàng quân đội, và ngay sau khi khách hàng đã đóng thì khoản vay mà khách hàng đã đóng sẽ ngay lập tức được cập nhật ngay, tránh được những tình trạng rắc rối như là khách hàng đã đóng như không được hệ thống cập nhật…
Để thanh toán hợp đồng MCredit tại chi nhánh ngân hàng MB, chỉ cần khách hàng đi đến chi nhánh MBBank gần nhất, yêu cầu được đóng tiền vay trả góp, và cung cấp số hợp đồng để nhân viên kiểm tra và cuối cùng là đóng tiền.

Thanh toán tại cửa hàng thu hộ

Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng MCredit tạ các cửa hàng chấp nhận thu hộ hợp đồng vay tiền MCredit ở các hệ thống của hàng dưới đây.

 • Hệ thống Thế giới di động, FPT Shop, Điện Máy Xanh…
 • Điểm giao dịch Viettel Post, hệ thống cửa hàng Viettel,…
 • Các cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Bách Hóa Xanh…

Khi thanh toán khoản vay Mcredit chi cần yêu cầu nhân viên và cung cấp các thông tin cần thiết như số CMND hoặc số Hợp đồng của khách hàng là sẽ được thanh toán một cách nhanh chóng

Thanh toán qua ví điện tử

Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay tiền MCredit qua các ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Payoo…
Cách thanh toán như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử của khách hàng
 • Bước 2: Tiếp theo khách hàng chọn thanh toán hóa đơn
 • Bước 3: Tiếp tục chọn dịch vụ thanh toán là MCredit
 • Bước 4: Nhập số hợp đồng và tra cứu thông tin khoản vay
 • Bước 5: Thanh toán

Có nên vay tiền không?

Hiện nay có khá nhiều app cho vay tiền nhanh như Doctor ĐồngUvayRobocash…nhưng ở các Website vay tiền như Mcredit vẫn được khách hàng đánh giá cao về độ an toàn, vì có sự bảo lãnh của ngân hàng.

Và đây cũng chính là lý do Mcredit được khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều, và con số khách hàng hướng tới Mcredit ngày càng tăng, đáp ứng cho nhu cầu đó, Mcredit phát triển mạng lưới hoạt động của Mcredit đang ngày một rộng lớn hơn, hướng tới mục tiêu mang dịch vụ phủ khắp cả nước.

Trong tương lai, chắc chắn Mcredit sẽ còn phát triển hơn nhiều, với mục tiêu hướng đến các khu vực thành thị, nông thôn, Mcredit không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đa dạng các hình thức vay tiền, để đáp ứng được nhiều thi phần của người viêt.

Dù là những ưu điểm tốt đến đâu cũng không thể tránh khỏi những sai sót, sử dụng sản phẩm nào, khách hàng cũng cần chú ý để đảm bảo quyền lợi cho mình, cần tìm hiểu kỹ về các sản phẩm cũng như hiết rõ hết các điều khoản trong hợp đồng vay tiền của Mcredit một cách chi tiết, rõ ràng, chắc chắn mình đã hiểu hết các điều khoản, để tránh thiệt thòi cho bản thân.

Hy vọng qua bài viết mà vay vốn online mang lại sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về Mcredit, cũng như chọn được địa chỉ trang web vay tiền uy tín.

Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Bài viết liên quan
Nhận xét