Download Windows Update Blocker – Công Cụ Vô Hiệu Hoá Windows Update by TIMT

.

Windows Update Là Gì?

Windows Update là một dịch vụ của Microsoft nhằm cung cấp các bản cập nhật cho các thành phần của Windows. Nó có thể được thay thế bằng Microsoft Update. Người dùng Windows Update thường tải các bản cập nhật thông qua Internet, mặc dù Microsoft cũng cung cấp các phương pháp cài đặt offline để cập nhật trên các máy tính không có kết nối Internet cũng như một loạt các phương pháp và chương trình khác cũng tồn tại để cài đặt bản cập nhật.

Dịch vụ này cung cấp các loại cập nhật khác nhau, bao gồm các bản cập nhật bảo mật hoặc các bản vá các lỗ hổng bảo mật để chống lại các phần mềm độc hại. Các bản cập nhật khác sửa lỗi không liên quan đến bảo mật hoặc bổ sung thêm các chức năng mới cho các sản phẩm.

Tại Sao Phải Vô Hiệu Hoá Windows Update?

Hiện nay, có nhiều người dùng không muốn quá trình cập nhật Windows lên phiên bản mới diễn ra, bởi vì họ sợ sau khi cập nhật xong sẽ gây nên tình trạng lag, giựt, máy tính chạy chậm ì ạch. Không chỉ vậy, quá trình cập nhật này sẽ diễn ra khá lâu, mất khá nhiều thời gian.

Nếu như một hôm đẹp trời nào đó, bổng dưng bạn có công việc gấp trên chiếc máy tính của mình thì hệ thống lại chạy chương trình cập nhật tự động thì sẽ như thế nào nhỉ? Đương nhiên chúng ta sẽ cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng đến rất nhiều đến tiến trình công việc của mình đúng không nào.

Tải Về Windows Update Blocker – Công Cụ Vô Hiệu Hoá Windows Update

Tải Windows Update Blocker – Công Cụ Vô Hiệu Hoá Windows Update
Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét