Cơ hội Sở hữu số tài khoản trùng số điện thoại ngay trên App MBBank - Tải và đăng ký ngay hôm nay

Thời đại của những số tài khoản ngân hàng dài và khó nhớ đã qua. Bạn có thể mở ngay tài khoản trùng số điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng MBBank.

 

Quên đi nỗi lo khó nhớ số tài khoản, giao dịch một cách thuận tiện và dễ dàng hơn với số tài khoản trùng với số điện thoại của mình khi sử dụng App MBBank.

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) cung cấp số tài khoản 10 số với số tài khoản chính là số điện thoại của khách hàng

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) mới đây đã triển khai tặng hoàn toàn miễn phí số tài khoản 10 số trùng khớp với số điện thoại di động của bất cứ nhà mạng nào cho khách hàng. Khách hàng không phải ra quầy chờ lấy số mà chỉ cần mở tài khoản ngay trên ứng dụng di động MBBank. Việc mở tài khoản trên App MBBank cũng được đảm bảo an toàn bảo mật ở mức tối đa nhờ sử dụng công nghệ định danh điện tử (eKYC) hiện đại.

Với số tài khoản trùng số điện thoại này, bạn sẽ không còn sợ bị nhớ nhớ quên quên các dãy số nữa mà chỉ cần nhập ngay số điện thoại di động của mình mà thôi. Những người chuyển khoản tới cũng sẽ dễ dàng hơn khi việc chuyển tiền diễn ra nhanh chóng. Đây chắc chắn sẽ là một vị cứu tinh cho những ai không bao giờ có thể nhớ được dãy số tài khoản dài và phải giao dịch thường xuyên.

Vô vàn tiện lợi khác và miễn phí trọn đời từ App MBBank

Với những chính sách ưu đãi hấp dẫn luôn hướng đến khách hàng, khi sử dụng App MBBank bạn được hưởng rất nhiều lợi ích khác. Đầu tiên phải kể đến vô số những miễn phí trọn đời từ App MBBank. Bạn sẽ được miễn phí quản lý tài khoản, không yêu cầu số dư tối thiểu, chuyển tiền không mất phí trọn đời, luôn thông báo biến động số dư trên App MBBank. Bạn còn được miễn phí duy trì dịch vụ Ngân hàng điện tử, rút tiền không cần thẻ tại ATM của MB và phát hành miễn phí thẻ ghi nợ quốc tế.

Sở hữu số tài khoản trùng số điện thoại ngay trên App MBBank - Ảnh 1.

App MBBank hiện nay đã cập nhật thêm nhiều tính năng hot, vô cùng thuận tiện dành cho khách hàng như: chuyển tiền quốc tế (chiều đi), thanh toán thuế trước bạ, thuế nội địa… Thay vì phải ra ngân hàng hay ra các chi cục thuế, kho bạc Nhà nước như hiện tại thì bạn hoàn toàn có thể chủ động mọi lúc mọi nơi, 24/7 và luôn có nhân viên hỗ trợ giải đáp và hướng dẫn trên App MBBank.

Ngoài ra, trên App MBBank còn có các ưu đãi hiện hữu cũng cực kỳ có lợi dành cho các khách hàng. Khi người dùng App giới thiệu người dùng mới thành công thì người đó sẽ nhận được 50.000đ và người được giới thiệu nhận 30.000đ. Lãi suất gửi tiết kiệm tại đây lên tới +0.2% rất hấp dẫn. Nếu là một tín đồ mua sắm thực thụ thì bạn cũng không nên bỏ lỡ các voucher giảm giá hàng tuần, áp dụng khi mua hàng tại Lazada, Tiki, Shopee… và còn được hoàn tiền trên App nữa. Đúng là mua sắm thả ga mà không lo cháy ví thì chỉ có thể là ở trên App MBBank.

Nếu không nhanh tay đăng ký thì sẽ là rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua super App MBBank với những ưu đãi có 1-0-2 trong tháng 3 này.

Link tải App MBBANK : Tại Đây

Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0902 580 660
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Bài viết liên quan
Nhận xét