Unlimited Wash là gì? Đăng ký như thế nào? Lợi ích khi đăng ký thành viên Unlimited Wash


UNLIMITED WASH LÀ GÌ

Unlimited Wash Việt Nam (UW) là bước đột phá đầy sáng tạo, hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn thói quen chăm sóc xe cộ của người Việt. UW sử dụng mobile platform, phù hợp với thời đại công nghệ phát triển hiện tại, để kết nối người sử dụng với các tiệm rửa xe thành viên trên toàn quốc. Sử dụng UW, người dùng sẽ hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn dịch vụ rửa xe tốt nhất với giá thành hợp lý nhất và không giới hạn số lần rửa, đảm bảo cho chiếc xe của bạn luôn luôn sạch sẽ và bóng loáng.

UWash
Mang đến trải nghiệm rửa xe hoàn toàn khác biệt

MẠNG LƯỚI RỘNG KHẮP
Dễ dàng tìm được địa điểm rửa xe gần mình

NHANH CHÓNG
Đặt hẹn để giữ chỗ, không phải chờ đợi

TIẾT KIỆM
Chi phí siêu tiết kiệm với hình thức thanh toán theo thángUnlimited Wash hoạt động như thế nào?


Tải ứng dụng
Người dùng đăng ký thành viên với UW bằng cách tải UW app về điện thoại (phù hợp với cả điện thoại Android và Apple)


Đăng ký
Đăng ký trở thành thành viên với chỉ vài thao tác đơn giản

Thanh toán phí
Thành viên thanh toán chi phí để bắt đầu sử dụng

Sử dụng
Thành viên sẽ được hưởng chế độ rửa xe tối đa 1 lần/ngày, KHÔNG GIỚI HẠN số ngày trong tháng

Không ràng buộc về tư cách thành viên
Thành viên Unlimited Wash có thể dừng dịch vụ bất kỳ lúc nào, vô cùng tiện lợi và chủ động.

Chi phí hợp lý

Chỉ với một mức phí phù hợp mỗi tháng, thành viên của UW sẽ được tận hưởng dịch vụ rửa xe KHÔNG GIỚI HẠN với giá thành ưu đãi đến từ các cửa tiệm hội viên đã qua phân tích và đánh giá của UW. Người dùng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí hàng tháng thông qua sử dụng dịch vụ của UW.Câu hỏi thường gặp
 
Làm thế nào tôi có thể hủy tư cách thành viên của mình? 

Để hủy tư cách thành viên của bạn, hãy truy cập trang Cài đặt tài khoản và cuộn xuống phía dưới cho đến khi bạn thấy danh sách gói thành viên đang hoạt động. Bạn có thể nhấp vào nút hủy để hủy tư cách thành viên của bạn. Nếu bạn đổi ý, bạn có thể bỏ hủy đăng ký thành viên bất cứ lúc nào từ trang Cài đặt tài khoản hoặc trang Thành viên. Có thể truy cập trang Cài đặt tài khoản bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng từ thanh dưới cùng trên thiết bị iOS và từ menu bên trái trên Android.

Tôi có thể tạm dừng tư cách thành viên của mình không?

Chắc chắn rồi! Bạn có thể tạm dừng tư cách thành viên bằng cách nhấp vào nút “Đóng băng thành viên” trên trang Thành viên hoặc từ trang cài đặt tài khoản. Nếu bạn cần hỗ trợ đóng băng tư cách thành viên của mình, vui lòng gửi email đến support@uwvietnam.com hoặc gọi 84- 987640440.

Làm cách nào để thay đổi hoặc cập nhật thẻ tín dụng? 

Bạn có thể cập nhật thông tin thẻ tín dụng của mình trên trang Cài đặt tài khoản bằng cách nhấp vào dòng chữ “Cập nhật thông tin thanh toán”. Bạn có thể truy cập trang Cài đặt tài khoản bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng từ thanh dưới cùng trên thiết bị IOS và từ Menu bên trái trên Android.

Tôi nhập mã giảm giá ở đâu?

Ngay trước khi bạn gửi thanh toán, trên trang có nút “Gửi thanh toán”, cuộn xuống và nhấp vào nút có nhãn “Nhập mã” để nhập mã giảm giá của bạn.

Tôi không nhận được mã sử dụng một lần của mình khi tôi nhấn nút. Những lựa chọn của tôi là gì?

Xin lỗi vì điều đó! Bạn phải bật chức năng định vị vị trí để nhận mã sử dụng một lần. Bạn có thể bật chức năng định vị vị trí từ cài đặt thiết bị của mình hoặc bằng cách truy cập trang “Vị trí” trong ứng dụng UWash để xem các vị trí rửa có sẵn trong khu vực của bạn và nhấp vào nút có chữ “Bật tìm kiếm vị trí”. Nếu bạn vẫn không thể nhận được mã sử dụng của mình, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 84- 987640440 và bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ cung cấp một mã mới cho bạn.

Mã QR của tôi không hiển thị khi tôi mở Ứng dụng. Những lựa chọn của tôi là gì?

Bước đầu tiên là đảm bảo rằng kết nối internet của bạn hoạt động tốt. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, vui lòng gửi email đến support@uwvietnam.com hoặc gọi  84- 987640440.

Làm thế nào để tôi thêm một chiếc xe khác vào tài khoản này?

Chuyển đến trang mã QR của bạn trong ứng dụng và nhấp vào nút có chữ “Thêm xe khác”. Bạn cũng có thể thêm một chiếc xe khác bằng cách vào trang “Địa điểm” để xem danh sách các địa điểm rửa có sẵn và chọn vị trí và kế hoạch rửa bạn muốn thêm vào tài khoản của mình.

Định nghĩa “sử dụng không giới hạn” có nghĩa là gì?

Tư cách thành viên UnlimitedWash có giá trị tối đa một lần rửa xe mỗi ngày, chỉ dành cho chiếc xe được đăng ký gói thành viên.

Chỉnh sửa thông tin xe có ảnh hưởng gì đến tư cách thành viên? Tôi có thể rửa hai hoặc nhiều xe trên một gói thành viên không?

Bạn chỉ có thể có một chiếc xe cho mỗi gói thành viên. Nếu bạn muốn cập nhật thông tin xe của mình, hãy truy cập trang mã QR và nhấp vào nút có chữ “Chỉnh sửa thông tin xe”. Nếu vì bất kỳ lý do gì bạn cần chỉnh sửa thông tin xe của mình, vui lòng gửi email đến support@uwvietnam.com hoặc gọi 84- 987640440 và bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Các điều khoản dịch vụ của UnlimitedWash là gì?

Bạn có thể đọc các điều khoản dịch vụ đầy đủ tại đây: https://uwvietnam.com/terms.

Làm thế nào để sử dụng tính năng mời bạn bè?

Đối với mỗi người mua tư cách thành viên bằng mã mời của bạn, bạn sẽ kiếm được 6,000vnđ/người đăng ký dịch vụ thành công, số tiền đấy được áp dụng cho khoản thanh toán vào tháng tiếp theo của bạn. Bạn có thể tìm mã mời của mình bằng cách truy cập trang “Mời bạn bè” của ứng dụng và chọn phương thức chia sẻ. Trang “Mời bạn bè” có thể được tìm thấy từ thanh dưới cùng trên ios và từ menu bên trái trên Android.

Tôi có thể xem ngày thanh toán tiếp theo của mình ở đâu?

Bạn có thể xem ngày thanh toán sắp tới của gói thành viên của mình từ trang Cài đặt tài khoản bằng cách cuộn xuống phía dưới cho đến khi bạn đến phần “Tư cách thành viên”. Có thể truy cập trang Cài đặt tài khoản bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng từ thanh dưới cùng trên thiết bị ios và từ menu bên trái trên Android.

Tôi nên làm gì nếu không thể đăng nhập thành công?

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập vì bạn không nhớ mật khẩu của mình là gì, hãy mở ứng dụng và nhấp vào nút “Đăng nhập”, sau đó nhấp vào liên kết “quên mật khẩu” xuất hiện bên dưới mật khẩu. Nếu bạn quên email bạn đã sử dụng hoặc không thể truy cập tài khoản của bạn vì lý do khác, vui lòng gửi email đến support@uwvietnam.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 84- 987640440.

Tôi nên làm gì nếu tôi tin rằng mình vô tình đăng ký thêm gói thành viên trùng lặp?

Vui lòng gửi email đến support@uwvietnam.com hoặc gọi 84- 987640440 và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn ngay lập tức.

Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0902 580 660
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Bài viết liên quan
Nhận xét