Tiền điện tử Bitcoin và ETH cùng quay đầu giảm giá mạnh

.

Dù giảm nhưng giá trị của Bitcoin vẫn đang cao hơn so với mức xác lập hồi đầu tuần.

Tiền điện tử Bitcoin và ETH cùng quay đầu giảm giá mạnh - 1

Giá Bitcoin và ETH cùng quay đầu giảm mạnh vào sáng 10/12.

Lúc 9h sáng 10/12, giá trị của đồng tiền điện tử Bitcoin và ETH đã đồng loạt giảm. Cụ thể, theo CoinDesk, mỗi Bitcoin đang có giá chưa tới 14.000 USD, trong khi giá của mỗi ETH là gần 455 USD. Trước đó, Bitcoin từng xác lập mức giá kỷ lục 17.117 USD, còn ETH xác lập kỷ lục 492 USD ngay hồi giữa tuần.

Theo dõi các diễn biến của tiền điện tử trong tuần này, đặc biệt là Bitcoin, nhiều người đã ngạc nhiên trước mức tăng giá kinh khủng của nó, thậm chí có khi tăng tới 2.000 - 3.000 USD chỉ trong một ngày khiến nhiều sàn giao dịch bị quá tải do lượng giao dịch tăng đột biến. Tuy nhiên, diễn biến trong ngày Chủ Nhật này đã hoàn toàn ngược lại, tất cả bắt đầu quay đầu giảm mạnh.

Quy đổi giá của Bitcoin ra USD cũng tương tự như quy đổi giữa USD và EURO, khi giá trị của USD tăng lên so EURO thì đó là tín hiệu vui cho người sở hữu USD, tuy nhiên nếu tốc độ tăng quá bất thường thì không ít câu hỏi sẽ được đặt ra. Quay lại câu chuyện về Bitcoin, theo các nhà đầu tư, chính vì sự tăng giá "chóng mặt" vượt quá quy luật của thị trường trong những ngày qua cùng với thông tin về các vụ hacker đánh cắp Bitcoin vừa xảy ra, chính là kết quả của đợt giảm giá "sốc" vào ngày cuối tuần này.

Các nhà đầu tư mạo hiểm đánh giá, thị trường Bitcoin như "bong bóng nước" mà có thể vỡ bất kỳ lúc nào, song đây cũng có thể sẽ là nơi hái ra tiền cho những người dám mạo hiểm. Mặc dù giá Bitcoin đang giảm nhưng trước đó đã có không ít dự báo cho rằng, Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD trong tháng 12 và thậm chí lên tới 1 triệu USD/Bitcoin trong tương lai xa.

Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Bài viết liên quan
Nhận xét