SketchUp Pro 2021 – Phần Mềm Đồ Hoạ 3D Chuyên Nghiệp Cho MacOS by tienichmaytinh

Giới Thiệu

SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D, được phát triển để phục vụ nhu cầu làm việc của các nhà thiết kế, phát triển trò chơi, đạo diễn và các ngành nghề khác có liên quan khác trên toàn thế giới. Ưu điểm nổi bật của SketchUp so với các phần mềm thiết kế khác là dễ sử dụng, dễ làm quen và nhanh chóng. Trong phiên bản SketchUp Pro mới nhất của nhà phát hành Trimble. Ngoài việc cải tiến các tính năng đã có ở phiên bản trước. SketchUp Pro còn được nâng cao khả năng hỗ trợ thiết kế và xây dựng các mô hình 3D với độ chính xác cao chỉ bằng những thao tác đơn giản.

 

Một Số Ưu Điểm Nổi Bật Của Sketchup Pro 2021

Giao Diện Sử Dụng Trực Quan

SketchUp Pro là sự kết hợp hoàn hảo giữa cách phác thảo truyền thống cùng sự linh hoạt, tiện lợi của kĩ thuật số. Mang đến những công cụ vô cùng mạnh mẽ và hữu hiệu trong một giao diện hiện đại, phong cách và cập nhật đúng xu hướng.

Hỗ Trợ Thiết Kế Mạnh Mẽ

SketchUp Pro cho phép người dùng tự thiết kế từ con số 0 với sự hỗ trợ của các mẫu 3D và nhiều công cụ hữu ích khác. Mỗi công cụ đều được chú thích chi tiết nên ngay cả những người dùng mới cũng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng.

Hỗ Trợ Nhiều Định Dạng

SketchUp Pro cho phép nhập nhiều định dạng khác nhau. Từ 3DS, DWG, KM, TGA cho tới các định dạng phổ biến như PNG, PSD, TIF và hơn thế nữa.

Phần mềm này còn có thể in hoặc xuất sản phẩm sang nhiều định dạng khác. Cũng như tạo báo cáo (HTML hoặc CSV) tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng.

Yêu Cầu Phần Cứng Không Quá Cao

SketchUp Pro không yêu cầu bạn phải sở hữu máy tính có phần cứng quá mạnh như các phần mềm cùng chức năng khác như 3D Max, FormZ, Maya…

Một Số Hình Ảnh

Đây là một sản phẩm được tạo bởi SketchUP Pro.

Yêu Cầu Cấu Hình

  • HĐH: macOS Mojave (10.14) trở lên.
  • CPU: 2.1+GHz Intel™ processor.
  • GPU: 512MB vRAM. Hỗ trợ tăng tốc phần cứng.
  • RAM: tối thiểu 4GB.
  • Ổ cứng: 500MB dung lượng khả dụng.

Tải Xuống Sketchup Pro 2021 – Phần Mềm Đồ Hoạ 3D Chuyên Nghiệp Cho MacOS

SketchUp Pro 2021 – Phần Mềm Đồ Hoạ 3D Chuyên Nghiệp Cho MacOS

Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net
 
Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0902 580 660
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét