Ramdisk bản quyền – Những phần mềm tạo Ram ảo, tăng tốc máy tính

.

Ramdisk là một trong những phần mềm tạo ram ảo giúp bạn tăng tốc toàn bộ hệ thống máy tính của bạn một cách nhanh chóng nhất. Trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn tổng hợp những phần mềm Ramdisk full bản quyền kích hoạt tự động mới nhất.

Tải Ramdisk, phần mềm tạo Ram ảo

RAM Disk là một chương trình hữu ích và tiện lợi cho việc tạo ra một đĩa ảo trong RAM của máy tính. Tốc độ của RAM luôn lớn hơn nhiều so với tốc độ của một đĩa cứng thông thường, do đó, để có được tốc độ tốt nhất, thuận tiện để lưu trữ các tệp tạm thời trong bộ nhớ RAM chứ không phải trên ổ cứng. Nếu hệ thống có ít nhất 1 GB RAM, bạn có thể dễ dàng phân bổ nó vào một ổ đĩa ảo, bởi vì về cơ bản tất cả bộ nhớ không được sử dụng khi máy tính đang chạy. Số lượng đĩa ảo được tạo có thể được giới hạn bởi số lượng RAM miễn phí.

Features and Benefits:

– Lightning speed: Improve efficiency and speed up data access.

– Noiseless operation: Unlike a system hard disk, RAMDisk does not contain moving parts to generate noise and heat.

– Increasing the life of the hard disk: For a long time to run one program will cause the sector of the hard disk to read and write more often, there will be bad sectors of the disk. Using RAMDisk you can avoid this situation.

– Privacy Protection: Another reason for using RAM disk is security and privacy.

– Compatibility with FAT / NTFS / exFAT system

SoftPerfect RAM Disk 4.0.4 Final

Dataram Ramdisk 4.4.0.34 Final

GiliSoft RAMDisk 6.7.0 Final

Trên đây là danh sách những phần mềm tạo ram ảo, tăng tốc máy tính nhanh chóng mà TPM PC muốn giới thiệu và gửi tới các bạn. Xin cảm ơn!

Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét