Neat Download Manager – Phần Mềm Tải Về Max Speed Thay Thế IDM by tienichmaytinh

Giới Thiệu

Phần mềm Neat Download Manager sẽ mang giao diện trông giống với vị tiền bối của mình là IDM. Thế nhưng về khoảng tải file tốc độ cao thì bạn không cần phải lo bởi vì phần mềm này sẽ tự động bắt link và tải về cực kì nhanh chóng. Hiện tại nhà phát triển phần mềm này cho phép các bạn có thể tải về và cài đặt sử dụng miễn phí. Đặc biệt phần mềm này có thể hỗ trợ cho cả Windows và macOS…

Sau khi trải nghiệm thì TIMT thấy phần mềm này cực kì tiện lợi, hữu ích giúp download file dung lượng cao tốc độ cao mà không hề bị lỗi. Mặc dù là miễn phí nên một số tính năng vẫn còn chưa được phát triển như IDM, thế nhưng đến hiện tại thì phiên bản Neat Download Manager gần như hoàn thiện các bạn có thể cài đặt nó miễn phí thay thế cho IDM để không còn bị báo lỗi Fake Serial Number nhé. Sau pha này chắc ad sẽ cài phần mềm này sử dụng luôn ^-^!

Những Tính Năng Nổi Bật Của Neat Download Manager

 • Sử dụng Thuật toán phân đoạn động được tối ưu hóa.
 • Tăng tốc độ Tải xuống của bạn lên đến tổng Băng thông khả dụng của bạn.
 • Sắp xếp các tệp tải xuống của bạn dựa trên Trạng thái tải xuống (Hoàn thành, Chưa hoàn thành) và Loại tệp (Video, Tài liệu, …)
 • Hỗ trợ các giao thức HTTP, HTTPS và FTP.
 • Hỗ trợ HTTP Proxy và SOCKS Protocol.
 • Hỗ trợ Xác thực HTTP và Xác thực Proxy (Cơ bản, Thông báo, NTLM)
 • Có khả năng Tạm dừng / Tiếp tục và có thể tiếp tục Tải xuống bị lỗi.
 • Có Tiện ích mở rộng trình duyệt có thể gửi Liên kết tải xuống tới nó và giúp bạn tải xuống Video / Âm thanh từ
 • bất kỳ Trang web nào.
 • Cho phép bạn đặt Giới hạn băng thông trên Tải xuống của mình ngay cả khi Quá trình tải xuống đang diễn ra.
 • Cho phép bạn đặt Số kết nối tối đa trên Nội dung tải xuống của mình ngay cả khi Quá trình tải xuống đang
 • diễn ra.
 • Có thể tải xuống tất cả các tệp .ts của một video HLS và ở cuối hợp nhất tất cả các phân đoạn thành một tệp
 • .ts duy nhất.
 • Có thể Gia hạn các Tải xuống đã hết hạn.
 • Hoạt động với tính năng Kéo và thả (chỉ dành cho Mac, xem Video Clip )

Hướng Dẫn Cài Đặt

Bước 1: Đầu tiên bạn tải về phần mềm Neat Download Manager tại đây để tải về phiên bản dành cho Windows hoặc cho MacOS.  Sau khi tải về bạn chạy file cài đặt này lên…

Bước 2: Bạn chọn đường dẫn cài đặt sau đó chọn “Next”

Bước 3: Tick chọn vào ô “Create a desktop shortcut” để tạo biểu tượng phần mềm trên Desktop sau khi cài đặt thành công, và chọn “Next” để sang bước tiếp theo…

Bước 4: Tiếp theo chọn “Install” để bắt đầu cài đặt phần mềm…

Bước 5: Như vậy là đã cài đặt phần mềm thành công. Bạn tick chọn vào ô “Launch Neat Download Manager” và chọn “Finish” để mở ngay phần mềm.

Bước 6: Đây là giao diện phần mềm ngay khi được mở lên. Tổng quan bạn có thể thấy khá giống với phần mềm Internet Download Manager (IDM).

Bước 7: Bạn có thể chọn vào “Settings” để thiết lập một số thứ như: tốc độ tải về, đường dẫn lưu file,… trước khi sử dụng.

Bước 8: Cơ bản phần mềm đã tối ưu các thiết lập mặc định phù hợp với nhu cầu tải về. Bạn có thể tuỳ chỉnh lại nếu muốn thay đổi các thông số thích hợp nhé…

Bước 9: Bước này cũng khá quan trọng, để tự động bắt được link tải thì bạn hãy chọn vào biểu tượng “Browsers” để tiến hành cài thêm extension (tiện ích mở rộng) trên trình duyệt của mình nhé.

Bước 10: Tại đây, phần mềm Neat Download Manager sẽ hỗ trợ với các trình duyệt như Cent Browser, Google Chrome, FireFox, Microsoft Edge… Bạn đang sử dụng trình duyệt nào thì hãy chọn “Add Chrome Extension” tương ứng để cài thêm tiện ích bắt link tải về tự động.

Bước 11: Đây là tiện ích của phần mềm Neat Download Manager sau khi đã cài đặt thành công trên trình duyệt.

Bước 12: Ngay bây giờ, bạn có thể chọn tải một link bất kỳ để tải về thử xem nó có tự động bắt link hay không và có tải về tốc độ cao tối đa không nhé.

Như bạn đã thấy khi tải link Google Drive thì phần mềm sẽ tự động bắt link và tốc độ tải về max speed cũng không hề thua kém phần mềm IDM…

Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0902 580 660
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét