Khóa học Online Siêu Trí Nhớ Học Đường Của Chuyên Gia Nguyễn Phùng Phong Có tốt như học Offline?

.CON BẠN CÓ ĐANG PHẢI CHỊU NHỮNG ÁP LỰC NÀY ? 
Nếu tôi có thể giúp con bạn học nhẹ nhàng, học nhanh nhớ lâu, gia đình có nhiều thời gian bên nhau hơn, cha mẹ có thể hiểu con mình hơn, học phí chỉ 17.000 vnd/ năm/ môn. Bạn có sẵn sàng để tôi giúp con bạn không?
 

Thực tế cho thấy, các bạn học sinh ngày nay dành phần lớn thời gian trong ngày cho việc học. Có những bạn học ở trường từ sáng tới chiều, sau đó lại có các lớp học thêm đến tối, thậm chí về nhà còn phải thức khuya làm bài tập để chuẩn bị cho ngày học hôm sau.
 
Các bạn và gia đình không có nhiều thời gian bên nhau, cha mẹ không hiểu được con cái, dẫn tới áp lực trong học tập và tâm lí của các bạn ngày càng nặng nề.
 
Bạn nghĩ sao nếu có một chương trình mà cả phụ huynh và các bạn học sinh đều học được. Cha mẹ học để thành công trong công việc, để hiểu việc con mình học như thể nào. Các bạn học để tìm được phương pháp học nhanh nhớ lâu, áp dụng trực tiếp vào việc học trên trường, phát triển tối ưu năng lực của não bộ, thời gian học được tối ưu và vẫn nắm vững nội dung bài học, có nhiều thời gian vui chơi giải trí ?
 

CÁC CON SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI THAM GIA KHOÁ HỌC?
 
Vậy khóa học đó là gì? Siêu Trí Nhớ Học Đường sẽ trả lời mọi câu hỏi đó cho bạn. Một tài khoản VIP trọn đời chỉ 1.368.000 vnd. Các bạn sẽ có thể học từ lớp 1 đến lớp 12.
 
1.368.000/ 12 năm = 114.000/ năm/ 7 môn học = 17.000 vnd/ 1 môn học/ năm => quá rẻ nhưng giải quyết tất cả vấn đề mà phụ huynh và các bạn học sinh đang gặp phải. Thể thay vì bạn phải bỏ ra hàng triệu đồng cho con bạn đi học thêm 1 môn học trong 1 tháng, nhưng vấn đề vẫn không thể giải quyết. Vậy bạn có sẵn sàng bỏ ra 1.368.000 vnd để đầu tư cho con bạn một phương pháp học hoàn toàn mới, thay đổi cả tư duy phụ huynh và học sinh, giúp các bạn học hành dễ dàng, các thành viên trong gia đình có thời gian nhiều hơn để kết nối với nhau.
 


 
TẤT CẢ NHỮNG QUY TRÌNH VÀ KỸ THUẬT NÀY ĐÃ ĐƯỢC TRÌNH BÀY CHI TIẾT 

 AI SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG CON BẠN TRÊN HÀNH TRÌNH LÀM CHỦ NHỮNG TRI THỨC NÀY?
 
Chuyên gia Nguyễn Phùng Phong
  • Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Việt Nam
  • Kỷ Lục Gia Siêu Trí Nhớ Thế Giới
  • HLV Trưởng đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam 
  • Đại diện Khảo Thí của hội đồng Siêu Trí Nhớ Thế Giới Tại Việt Nam 
  • Tiến sĩ danh dự của Đại học Kỷ Lục 
  • Tinh Hoa Kỷ Lục Việt Nam. 
  • Đại diện viện Não Bộ thế giới tại Việt Nam 
  • Trọng Tài Siêu Trí Nhớ Thế Giới 
 NHỮNG HỌC TRÒ ƯU TÚ CỦA CHUYÊN GIA NGUYỄN PHÙNG PHONGPHẢN HỒI TỪ NHỮNG PHỤ HUYNH CÓ CON ĐÃ THEO HỌC KHÓA HỌC NÀY 
Câu trả lời của bạn là gì? Nếu “Sẵn sàng” hãy Click ngay vào nút đăng ký bên dưới, tôi và đội ngũ của tôi sẽ giúp bạn và con của bạn. Để giúp con bạn có một trí nhớ "siêu phàm"

Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Bài viết liên quan
Nhận xét