Download Windows 11 Thử Nghiệm – Sắp ra mắt của Microsoft by tienichmaytinh

.

Có Gì Mới Trên Windows 11 Version Dev?

Nổi bật nhất của Windows 11 có giao diện người dùng (UI) trông khá giống với giao diện của Windows 10X. Dễ dàng nhận thấy là các biểu tượng logo Windows 11 trông bằng phẳng , Icon hệ thống đã đổi mới hoàn toàn. Các góc cạnh của các cửa sổ hộp thoại explorer có một chút bo tròn, tạo nên cảm giác dễ chịu, trông đẹp và thân thiện hơn hẳn. Các biểu tượng trên thanh Start Menu, bao gồm nút Start và nút tìm kiếm (Cortana) ở chính giữa, thay vì ở cạnh trái như trên các phiên bản Windows hiện tại. Tuy nhiên Microsoft cho phép bạn có thể tuỳ chỉnh lại về phía bên trái như Windows 10.

Điểm đáng chú ý mà bạn có không thể bỏ lỡ, đó là chế độ gõ Tiếng Việt Telex được Microsoft tích hợp sẵn khi đến bước cài đặt Windows 11 (bạn chỉ việc lựa chọn nó nếu có nhu cầu). Điều này sẽ giúp ích được rất nhiều cho Windows của bạn, khi không cần phải cài phần mềm bên thứ 3 để gõ Tiếng Việt.

Tiếp theo là về phần hệ thống. Sau khi TIMT trải nghiệm thử thì Windows 11 có tốc độ khởi động nhanh hơn một chút, tình trạng Full CPU, Full Disk gần như giảm tối đa. Về phần RAM vẫn thấy bị ngốn khá nhiều. Không biết tình trạng này như thế nào, nhưng rất có thể nó chỉ là tình trạng nhất thời. Nhưng nhìn chung Windows 11 mang lại cảm giác, mượt mà, và ổn định hơn hẳn.

Làm Sao Để Cài Đặt Windows 11?

Do đây là bộ cài *.iso nên việc cài đặt cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Các bạn có thể dùng phần mềm tạo USB cài đặt Windows, hoặc có thể vào Windows PE (Mini Windows) sử dụng phần mềm WinNT Setup để bung. Hoặc để nhanh nhất bạn có thể bung bộ cài Windows 11 trực tiếp, ngay trên hệ điều hành bằng cách dùng phần mềm WinToHDD như hướng dẫn tại đây.

Kích Hoạt Bản Quyền Windows 11?

May mắn thay việc kích hoạt bản quyền Windows 11 cũng như Windows 10. Chúng ta có thể kích hoạt và lấy được bản quyền kỹ thuật số vĩnh viễn. Sau khi cài đặt xong và vào hệ điều hành, bạn có thể dùng “Script kích hoạt vĩnh viễn tất cả phiên bản Win & Office” tại đây. Để có thể tự tay kích hoạt bản quyền KTS cho Windows 11 mà không cần phải tìm kiếm các key trên mạng.

Thông tin bản Windows 11 Version Dev

 • HĐH : Windows 11
 • Tên gọi chính thức : Windows 11
 • Version : Dev
 • Bản dựng (OS Build) : 19043
 • Đã cập nhật: Tháng 16/6/2021
 • Bản chính thức dự kiến: 24/6/2021

Thông Tin Phiên Bản Tải Về

 • Consumer gồm: (S/SL/Home/Pro/Edu) – Bản Retail dành cho người dùng cá nhân

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý: CPU hoặc hệ thống 1GHz hoặc nhanh hơn
 • Ram: Khuyến nghị >=4GB
 • Dung lượng ổ cứng: 32GB
 • Đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0
 • Hiển thị: Độ phân giải tối thiểu 1024 x 768

Tải Windows 11 Phiên Bản Dev – Hệ Điều Hành Mới Sắp Ra Mắt Từ Microsoft

Tải Windows 11 Phiên Bản Dev – Hệ Điều Hành Mới Từ Microsoft
Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net
Mã MD5: 179BFE07 – F7050093 – EE595DDD – 85A30201
Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét