Download Easy Watermark Studio 2.1 Pro – Phần Mềm Đóng Dấu Hình Ảnh Nhỏ, Gọn by tienichmaytinh

Easy Watermark Studio 2.1 Pro là công cụ, phần mềm đóng dấu hình ảnh cực kì nhỏ gọn và đa năng. Nó có thể đóng dấu hàng loạt các hình ảnh chất lượng cao, mà không bị vỡ ảnh mà ngược lại quá trình đóng dấu hình ảnh còn nhanh hơn bao giờ hết. Nếu như bạn là một blogger, một nhiếp ảnh gia, hay là một người dùng cá nhân bình thường có những hình ảnh cần phải đóng dấu dưới tên của mình, và logo của mình để tránh người khác sao chép thì Easy Watermark là một lựa chọn tốt cho bạn. Có thể bạn còn xa lạ, chưa biết đến công cụ này nhưng không sao bài viết hôm nay TIMT sẽ giới thiệu (review) và gửi đến bạn link Tải Easy Watermark Studio 2.1 Pro – Phần Mềm Đóng Dấu Hình Ảnh Nhỏ, Gọn.

Tải Easy Watermark Studio 2.1 Pro - Phần Mềm Đóng Dấu Hình Ảnh Nhỏ, Gọn

Giới Thiệu

Easy Watermark Studio: là một phần mềm cho phép bạn tạo các đóng dấu ảnh cho riêng mình, nhằm đảm bảo về thông tin về người sở hữu để bản quyền cho hình ảnh. Công cụ Easy Watermark sẽ có các tùy chọn nổi bật như: thêm văn bản vào hình ảnh, làm mờ hình ảnh bởi văn bản…Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các định dạng jpg, bmp, tiff…

Easy Watermark Studio 2.1 Pro: là phiên bản tuy cũ nhưng những ưu điểm mà nó mang lại cho bạn thì không hề nhỏ. Nếu bạn có một album, một folder chứa nhiều hình ảnh cần đóng dấu thì nó cũng có thể cho phép bạn add folder để đóng dấu hàng loạt các ảnh. Giao diện của công cụ Easy Watermark cũng trông khá dễ nhìn và dễ sử dụng bạn chỉ việc làm quen một tí và tuỳ chỉnh theo ý thích cá nhân là đã có ngay những bức ảnh đã đóng dấu cho riêng mình.

Tải Về Easy Watermark Studio 2.1 Pro – Phần Mềm Đóng Dấu Hình Ảnh Nhỏ, Gọn

Tải Easy Watermark Studio 2.1 Pro – Phần Mềm Đóng Dấu Hình Ảnh Nhỏ, Gọn
Pass giải nén: www.tienichmaytinh.net

 

Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0902 580 660
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét