Cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt bằng Friend Remover Pro

.

Facebook hiện nay là mạng xã hội kết bạn và giao lưu phổ biến. Tuy nhiên, số lượng người mà bạn thực sự biết, cũng như thường xuyên giao lưu và trò chuyện có lẽ không nhiều. Và đôi khi chúng ta muốn xóa một số người bạn Facebook ít tương tác, hoặc xóa toàn bộ danh sách bạn bè để có thể tạo một Facebook "mới tinh". Nếu bạn tiến hành unfriend từng người trong danh sách bạn bè trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian, nhất là với tài khoản Facebook có đến hàng trăm, hàng nghìn bạn bè. Vậy hãy thử sử dụng tiện ích Friend Remover Pro mà Quản trị mạng sẽ hướng dẫn bạn đọc cách xóa toàn bộ list friend Facebook trong bài viết dưới đây.

Bước 1:

Trước hết, chúng ta sẽ tải tiện ích Friend Remover Pro theo link dưới đây.

Bước 2:

Người dùng sẽ nhấn Add to Chrome để tiến hành cài đặt tiện ích Friend Remover Pro trên trình duyệt Chrome.

Cài đặt Friend Remover Pro trên Chrome

Tiếp đến, click vào nút Thêm tiện ích để hoàn thành việc cài đặt tiện ích.

Thêm tiện ích Friend Remover Pro Chrome

Bước 3:

Khi quá trình cài đặt tiện ích hoàn thiện, bạn đọc sẽ nhìn thấy biểu tượng của tiện ích Friend Remover Pro ở cuối thanh địa chỉ trên trình duyệt Chrome.

Biểu tượng Friend Remover Pro

Bước 4:

Bây giờ, chúng ta sẽ đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân trên trình duyệt. Ngay khi bạn click vào biểu tượng Friend Remover Pro trên trình duyệt, tiện ích sẽ liệt kê toàn bộ bạn bè có trong danh sách kết bạn trên Facebook.

Danh sách bạn bè trên Facebook

Bước 5:

Tiếp theo, người dùng hãy tìm kiếm những người muốn xóa kết bạn trên Facebook và click chọn vào tên tài khoản Facebook của họ nhé. Hoặc, nếu muốn xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook có thể nhấn Select All.

Chọn bạn muốn unfriend Facebook

Với trường hợp bạn muốn bỏ chọn hủy kết bạn Facebook với ai đó, thì chì cần click vào tên tài khoản của họ tại mục Friends Selected for Removal ở bên cạnh. Hoặc nhấn unselect để hủy chọn toàn bộ.

Hủy thao tác unfriend Facebook

Bước 6:

Khi đã chọn lựa kỹ lưỡng những tài khoản Facebook muốn hủy kết bạn, chúng ta nhấn chọn Remove Friends ở bên dưới.

Xóa kết bạn trên Facebook

Tiện ích sẽ hỏi lại bạn một lần nữa có chắc chắn muốn hủy kết bạn với những tài khoản Facebook đã chọn hay không, click Remove Friends để đồng ý.

Hủy kết bạn Facebook bằng Friend Remover Pro

Bước 7:

Bạn chờ quá trình hủy kết bạn Facebook bằng tiện ích Friend Remover Pro. Khi xuất hiện thông báo như hình dưới đây, nghĩa là quá trình unfriend Facebook đã hoàn thành. Chúng ta chỉ cần click Close và Finish để quay trở lại giao diện Facebook mà thôi.

Friend Remover Pro hủy kết bạn Facebook

Chỉ cần cài đặt tiện ích Friend Remover Pro trên trình duyệt Chrome và thực hiện những thao tác vô cùng đơn giản, chúng ta đã có thể hủy kết bạn Facebook với rất nhiều người. Bạn sẽ không phải ngồi hàng tiếng đồng hồ để lọc bạn bè trong danh sách rồi unfriend Facebook từng người một. Đừng bỏ qua Friend Remover Pro nếu muốn hủy kết bạn trên Facebook nhé.

Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0904 883 851
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét