Tổng hợp hình ảnh HOT STREAMER LAI LAI

Thời gian qua các nữ streamer của Việt Nam liên tục gặp sự cố về tình cảm. Đầu tiên là cô nàng Hera Kiều Anh bị người yêu dọa tung ảnh và clip nóng hay mới đây nhất là cô bạn có tên Lai Lai cũng gặp trường hợp tương tự.

Nữ streamer Lai Lai có tên thật là Vũ Hoài Trinh, và cô đang là một hot girl khá có tiếng, đặc biệt là trong cộng đồng PUBG và Rules of Survival.

Hiện tại, Lai Lai chủ yếu stream game qua Facebook với lượng người xem tương đối ổn định.

Mới đây, Lai Lai bị tố rằng không chỉ stream game, cô nàng này còn khoe thân qua video call Facebook. Điều này thực sự ảnh hưởng đến danh tiếng mà nữ streamer này xây dựng bấy lâu nay.

Lai Lai được nhiều game thủ đánh giá là khá vui tính, chiều fan. Đặc biệt hơn, nữ streamer này còn được biết đến là bạn gái của game thủ Rambo đang thi đấu cho team Refund Gaming của đội Mixi.

Với gương mặt khá ái, Lai Lai có phong cách khá giống với hot streamer Linh Ngọc Đàm và thuộc hàng các nữ streamer xinh của làng game Việt Nam.

Hiện tại, trang Facebook cá nhân của Lai Lai đã thu hút hơn 65 nghìn lượt theo dõi. Con số này vẫn đang tăng chóng mặt do lùm xùm tình cảm gần đây của cô trên mạng xã hội.

Những hình ảnh có phần phản cảm của Lai Lai qua cuộc gọi trên Facebook đã bị một kẻ xấu đăng tải khiến dân mạng đổ dồn sự chú ý về nữ streamer này.

Hiện tại, các nữ streamer đang là tâm điểm của những vụ lùm xùm trên mạng xã hội.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của streamer Lai Lai

 
Donate ủng hộ mình nhé !
Ví momo: 0902 580 660
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét