Tải DLC Boot 2019 v3.5 miễn phí mới nhất – Bộ cứu hộ máy tính chuyên nghiệp

Loading...

Như vậy, sau gần 2 năm thì tác giá Trần Duy Linh mới chính thức cho ra mắt phiên bản DLC Boot 2019 kế thừa những ưu điểm nổi trội từ phiên bản 2017 trước đó. Ngay bây giờ bạn đã có thẻ tải về trải nghiệm thử dùng bộ công cụ boot cứu hộ máy tính chuyên nghiệp nổi tiếng này.

Tải DLC Boot 2019 v3.5 mới nhất

DLC Boot 2019 là đĩa cứu hộ máy tính chuyên nghiệp nổi tiếng của tác giả Trần Duy Linh đã được tùy biến lại giáo diện và cập nhập ứng dụng đầy đủ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sửa chữa máy tính khi gặp sự cố của các kĩ thuật viên máy tính. Nếu như bạn DLC Boot 2019 không phải là sự lựu chọn ưu tiên đối với bạn thì bạn có thể dùng thử bộ công cụ cứu hộ máy tính nổi tiếng HKBoot 2017 mới nhất đên từ tác giả Hoàng Khiển hỗ trợ tạo USB Boot UEFI – Legacy song song rất tiện lợi.

tai dlc boot 2019 1

Phiên bản USB cứu hộ này đã được tác giả tinh chỉnh lại mọi thứ để giúp người dùng cơ bản nhất cũng có thể tự tạo cho mình một USB cứu hộ máy tính và sử dụng chúng một cách dễ dàng. Hãy cũng khám phá qua một vài điểm đang chú ý mà mình sẽ gới thiệu ngay dưới đây nhé!

Những thay đổi của bản DLC Boot 2019 v3.5 so với bản DLC Boot 2017 v3.4

– Thêm nút hiển thị tất cả các ổ đĩa khi tạo Boot.

– Thêm tính năng ẩn hiện phân vùng Boot hoặc phân vùng Data.

DLC Boot 2019 hỗ trợ:

  • Boot trên Legacy, UEFI.
  • Boot từ USB, HDD Box, LAN, Android.

Lưu ý khi sử dụng DLC Boot

  • Tắt Antivirus trước khi sử dụng DLC Boot để tránh bị lỗi trong quá trình tạo Boot cứu hộ do có một số phần mềm can thiệp vào hệ thống nên khả năng sẽ bị Antivirus chặn lại.
  • Android phải root mới chạy được DLC Boot, nếu Android đã root mà không chạy được DLC Boot thì bạn khởi động lại Android sẽ được.
  • Để boot trên hệ thống UEFI thì USB phải định dạng FAT32.

Tải về DLC Boot 2019 v3.5 (3.15GB) cập nhập mới nhất

Pass giải nén: dlc2019
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Loading...
Nhận xét
Loading...