Macrorit Data Wiper 4.4.0 Key Full – Xoá dữ liệu biến mất chỉ 1 click

Nếu xoá thông thường thì cứ Delete hoặc Shift+Delete để xoá khỏi thùng rác. Như vậy thì cũng chả có gì để nói cả, người dùng muốn xoá tậpt in, thư mục mà không thể phục hồi lại bằng phần mềm. Nghe có vẻ hơi ngược nhỉ, vì chúng ta thường tìm cách khôi phục dữ liệu. Trong nhiều trường hợp, bạn muốn xoá sạch dữ liệu, không để lộ, bị copy hay đánh cắp thông tin. Giải pháp tuyệt vời là xoá vĩnh viễn trên ổ cứng. Macrorit Data Wiper với cơ chế xoá cực mạnh, mã hoá nhiều lợp. Giờ đây bạn hoàn toàn không phải lo việc dữ liệu đã xoá lại lấy lại được như trước.

Macrorit Data Wiper

Macrorit Data Wiper thực sự hữu ích và nên có trong máy tính của bạn. Nó hỗ trợ hầu hết các loại ổ cứng, định dạng phân vùng. Tương thích, hoạt động ổn định trên mọi hệ điều hành Windows. Tất nhiên là giao diện, thân thiện dễ sử dụng, không mất nhiều thời gian để bạn biết cách xoá dữ liệu an toàn.

Thời gian qua mình thấy có nhiều vụ lộ clip nóng trên điện thoại, máy tính. Giữ làm kỉ niệm của 2 người cũng tốt, nhưng bạn cần khoá thư mục bằng mật khẩu để tránh người khác biết. Còn không thì hãy xoá chúng đi, tránh phiền toái, rắc rối sau này.


Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, việc xoá dữ liệu và khôi phục dữ liệu luôn được người dùng quan tâm. Vì mục đích cụ thể mà bạn sẽ có xu hướng tìm kiếm khác nhau. Với phần mềm Macrorit Data Wiper, bạn có khả năng xoá dữ liệu tập tin, thư mục, phân vùng, thậm chí cả ổ cứng chỉ với vài thao tác. Khó có thể phục hồi lại được bằng những chương trình phổ biến như hiện nay. Bởi vậy mà bạn nên xác định chính xác dữ liệu muốn xoá nhé, chứ nhầm lẫn là không thể cứu chữa được đâu.

Macrorit Data Wiper có đặc điểm như thế nào ?

  • Trên trang chủ giới thiệu khá nhiều, Phanmemaz.com chỉ tóm tắt những ý chính để bạn có thêm thông tin cần thiết. Vì hiểu đơn giản nó dùng để xoá dữ liệu, không có khả năng phục hồi lại.
  • Xoá toàn bộ ngay lập tức dữ liệu trên máy tính, phân vùng và các thiết bị lưu trữ di động như USB, thẻ nhớ.
  • Hỗ trợ định dạng phân vùng ổ cứng: FAT16/32, NTFS, Ext2/3/4, Apple HFS+. Bạn không cần phải đổi FAT32 sang NTFS như trước.
  • Mọi hệ điều hành Windows đều dùng được, cụ thể là: Windows 10/9/8/7/Vista/X and Windows Server 2003/2008/2012
  • Áp dụng cho mọi thiết bị thẻ nhớ, USB điện thoại.
  • Dung lượng nhỏ gọn, giao diện được thiết kế dễ sử dụng. Bất cứ người dùng nào cũng có thể nhanh chóng làm chủ, biết cách xoá dữ liệu vĩnh viễn.
  • Cung cấp tới 5 chế độ xoá cho bạn lựa chọn.

Tải phần mềm xoá dữ liệu không thể phục hồi

Phanmemaz cung cấp cho bạn link download Macrorit Data Wiper 3.1.0 Unlimited Edition. Thay vì dùng bản miễn phí ít tính năng hay phải mất tiền mua key thì bạn hãy tải tập tin dưới đây. Nó bao gồm file cài đặt mới nhất kèm công cụ kích hoạt bản quyền miễn phí

Mshare.io

UploadOcean

Mình đã cài trên Win 10, không có bất cứ lỗi nào phát sinh nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Macrorit Data Wiper giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng cường tính bảo mật. Không còn lo lắng việc xoá dữ liệu như trước đây, khó có phần mềm khôi phục dữ liệu nào có khả năng lấy lại được. Những gì thuộc về riêng tư hay không dùng đến nữa thì hãy cho nó vào dĩ vãng trước khi quá muộn.

 
Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0902 580 660
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét