Hướng dẫn cách tạo tài khoản ngân hàng số đẹp của MB Bank miễn phí mới nhất 2020

MB Bank là Ngân hàng thương mại cổ phần quân đội. Hiện ngân hàng này đã cho ra mắt ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di đông có tên MB Bank trên Android và iOS. Điều đặc biệt là bạn có thể tự chọn cho mình tài khoản ngân hàng số đẹp như tứ quý 9999, hay số tiền 6789 hay số bất kỳ nếu bạn thích và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn còn có cơ hội quay số trúng thưởng 500k khi đăng ký thành công. Hãy làm theo hướng dẫn của AnonyViet để tạo số tài khoản đẹp của MB Bank nhé.

 

Cách tạo tài khoản ngân hàng số đẹp của MB Bank miễn phí

Trước tiên bạn cần Download App MB Bank về điện thoại di động và cài đặt

 (iOS | Android)

Nếu trên iOS bạn đã jailbreak thì cài tweak HideJB hoặc Shadow VN để mở được ứng dụng nhé.

 tạo tài khoản ngân hàng số đẹp MB Bank

Để đăng ký tài khoản ngân hàng, bạn cần phải có số điện thoại chính chủ, tránh trường hợp 1 số tạo nhiều acc. Nhập số điện thoại bạn đang sử dụng để nhận mã OTP xác minh.

 

tạo số tài khoản ngân hàng đẹp MB Bank

Bước tiếp theo bạn cần xác minh thông tin bằng giấy tờ tùy thân. Bạn có lựa chọn 1 trong 3 loại giấy tờ như CMND/CCCD, Hộ chiếu, Chứng minh thư quân đôi. Trong trường hợp này bạn cần trên 14 tuổi để làm giấy CMND/CCCD để tạo tài khoản ngân hàng MB Bank.

 tạo tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí mb bank

Nhập số thẻ trên CMND của bạn.

nhập số cmnd đăng ký

Dùng camera điện thoại để chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND. Ứng dụng sẽ Upload vào tài khoản cho bạn. Lưu ý CMND khi chụp phải là ảnh gốc, không scan, photocopy và thời hạn CMND còn (trong vòng 15 năm kể từ ngày cấp).

cách tạo stk đẹp ngân hàng miễn phí

Tiếp đến chụp ảnh khuôn mặt xác minh chính chủ. Cách chụp ảnh tương tự như quét FaceID trên iOS. Bạn thực hiện:

  1. Quay mặt sang bên phải vài giây
  2. Quay mặt sang trái vài giây
  3. Để hướng mặt chính diện vào camera vài giây

chụp ảnh xác minh

Tiếp tục bạn sẽ tạo thông tin đăng nhập trên App MB Bank. Cần điền đúng và ghi nhớ thông tin để sau này đăng nhập vào App sử dụng chuyển tiền, thanh toán hoán đơn.

tạo tài khoản

Bây giờ tới phần hấp dẫn nhất, bạn có thể lựa chọn tài khoản ngân hàng số đẹp miễn phí. Có nhiều cách để tìm số tài khoản đẹp trên MB Bank như: tứ quý (8888,9999), 4 số lập (8899), 4 số tiến, lặp kép (8989….)

Đối với các số khác đẹp hơn như Lục quý (999999) hay 5,6 số tiến (56789) thì bạn cần phải trả tiền để mua từ 9 triệu đến 24 triệu.

chọn số đẹp ngân hàng mb bank

Bạn chọn địa phương nơi mình đang sinh sống và nhập Dãy số mong muốn. App Mb Mbbank sẽ liệt kê các số tài khoản đẹp miễn phí và có phí để bạn chọn lựa thỏa thích.

Dãy số mong muốn

List danh sách số đẹp tài khoản Mb Bank bạn có thể chọn:

chọn số đẹp ngân hàng

Tuy là mở tài khoản miễn phí, nhưng trong vòng 2 ngày bạn cần ra ngân hàng để bổ sung thêm các thủ tục cần thiết khác để có thể sử dụng tài khoản số đẹp. Ngân hàng sẽ giữ số cho bạn trong 2 ngày, sau 2 ngày nếu không làm thủ tục thì tài khoản ngân hàng số đẹp sẽ bị thu hồi.

xác nhận đăng ký tài khoản số đẹp mb bank

Nếu thông báo Xin chúc mừng thì bạn đã tạo tài khoản thành công. Bạn sẽ nhận được các thông tin sau:

  • Password đăng nhập vào App sẽ gửi qua SMS
  • Email thông báo tài khoản thành công có kèm tên tài khoản đăng nhập.

Trong lần đăng nhập đầu tiên, bạn dùng tên đăng nhập đã đăng ký và Password trong SMS. Sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đổi Password mới.

Tiếp đến truy cập vào Menu MB++ -> Phần quà may mắn để nhận mã số dự thưởng và bạn sẽ có cơ hội nhận đươc 500k nếu trúng thưởng.

Phần quà may mắn

Donate ủng hộ để mình có kinh phí duy trì nhé!
Ví momo: 0902 580 660
Cám ơn các bạn.
Click vào quảng cáo để ủng hộ mình nhé !!!
Nhận xét