AusLogics Disk Defrag Pro 4.9.0 bản quyền – Chống phân mảnh HDD

Loading...
Nói đến chống phân mảnh ổ cứng thì những cái tên như O&O Defrag Pro hay IObit Smart Defrag Pro đều là những phần mềm nổi tiếng trong việc chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, còn có AusLogics Disk Defrag Pro cũng được đánh giá cao trong khả năng chống phân mảnh HDD hiện nay. Bài viết xin chia sẻ link tải AusLogics Disk Defrag Pro 4.9.0 bản quyền kích hoạt tự động với 1 click chuột cài đặt đơn giản nhanh chóng.

Download AusLogics Disk Defrag Pro 4.9.0 Free

Disk Defrag Pro – một chương trình chống phân mảnh tốt từ các chuyên gia từ AusLogics. Không phải là một giải pháp hàng đầu đối đầu với Raxco Perfect Disk hoặc Diskeeper, nhưng đối với việc sử dụng tại nhà – một lựa chọn tuyệt vời. Các thuật toán tối ưu hóa, báo cáo, lịch trình, giao diện người dùng thân thiện – tất cả mọi thứ, như chúng ta yêu thích.

AusLogics Disk Defrag Pro 4 1

Chống phân mảnh ổ cứng hay dồn đĩa được sử dụng nhằm cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu. Chống phân mảnh ổ cứng là việc sắp xếp lại cách thức dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng nhằm cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu. Về lý thuyết thì việc thường xuyên cài đặt, gỡ bỏ phần mềm dẫn đến nguy cơ ổ cứng bị phân mảnh vì dữ liệu sẽ nằm rải khắp nơi trên ổ cứng. Đầu đọc phải di chuyển liên tục để lấy đủ dữ liệu của tập tin theo yêu cầu người dùng. Ổ cứng truy xuất chậm sẽ ảnh hưởng đến tốc độ chung của hệ thống.

Auslogics Disk Defrag Pro – Version History

4.9.0

Made improvements to support the latest changes in Windows.

Fixed all known bugs.

4.8.1.0

Installer optimized for better user experience.

All known bugs fixed.

4.8.0.0

Thoroughly tested and tweaked for maximum Windows 10 compatibility.

Program translated into multiple languages: select your language in Settings.

Multiple algorithm improvements implemented.

All known bugs fixed.

AusLogics Disk Defrag Pro 4.9.0 F.U.L.L mới nhất


Nguồn: taiphanmempc
Loading...
Nhận xét
Loading...